A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ba Vì _ Kết quả giải bóng đá nam CBGV,NV ngành GDĐT Hà Nội năm học 2019-2020

 

Thực hiện kế hoạch liên tịch số 4064/KHLT-SGDĐT-CĐN ngày 17/09/2019 về việc phối hợp công tác giữa Ban Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo và Ban thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020. Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tổ chức giải bóng đá nam Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm học 2019-2020.

Phòng Giáo dục và Đào tạo Ba Vì đã phối hợp chặt chẽ với trường trực thuộc Phòng tuyển chọn những cán bộ, giáo viên, nhân viên có kinh nghiệm đá bóng tham gia vào đội của cụm Giáo dục Ba Vì.  Sau quá trình tuyển chọn, đội bóng đá cán bộ giáo viên, nhân viên huyện Ba Vì gồm có 15 thành viên đến từ các trường học trong huyện Ba Vì. Qua kết quả bốc thăm đội Giáo dục Ba Vì nằm ở bảng F gồm các huyện: Ba Vì, Thạch Thất, Đống Đa.

Hình ảnh đội bóng đá Cụm Giáo dục Ba Vì

Trải qua quá trình thi đấu quyết tâm, đội Ba Vì đã lọt vào vòng 1/16 gặp đội bóng đã của cụm Thanh Xuân - Cầu Giấy và kết quả chung cuộc với tỉ số 4-3 nghiêng về đội Ba Vì. 

Hình ảnh đội Ba Vì gặp đội Thanh Xuân - Cầu Giấy

Tiếp tục bước vào vòng tứ kết, đội Ba Vì gặp đội bóng của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông, với sự cố gắng hết mình và quyết tâm chiến thắng của cả 2 đội, sau 2 hiệp cả 2 đội đã hòa và phải bước vào loạt đá luân lưu. Kết quả chung cuộc đội Ba Vì đã để thua với tỉ số sát nút 2-3. Như vậy, với sợ cố gắng hết mình của các cầu thủ đoàn Ba Vì đã đạt giải khuyến khích và là một trong 8 đội bóng mạnh nhất của thành phố Hà Nội

 Hình ảnh huyện Ba Vì nhận phần thưởng trong Lễ Bế Mạc 


Tác giả: Hoàng Thị Phương Thảo_PGD Ba Vì
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết