A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí lãnh đạo huyện tới dự, động viên trận Chung kết giải bóng đá nữ ngành GD-ĐT huyện Ba Vì

Sau 2 tuần tranh tài sôi nổi và gay cấn, chiều ngày 15/11/2019 đã diễn ra trận chung kết thư hùng đầy kịch tính của hai đội Tiểu khu 1 và Tiểu khu 7 – Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì.

Thiết thực chào mừng 65 năm ngày thành lập ngành GD-ĐT Thủ đô; 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Ngành GD-ĐT huyện đã phối hợp tổ chức Giải bóng đá nữ năm học 2019 – 2020. Sau 2 tuần tranh tài sôi nổi và gay cấn, chiều ngày 15/11/2019 đã diễn ra trận chung kết thư hùng đầy kịch tính của hai đội Tiểu khu 1 và Tiểu khu 7 – Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì. Tới dự, động viên có đồng chí Dương Cao Thanh – Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đỗ Mạnh Hưng – UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh – HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện và đại diện một số đơn vị trên địa bàn huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Ba Vì tới dự xem động viên trận chung kết bóng đá nữ Ngành GD-ĐT huyện Ba Vì năm 2019Nhãn

 

Cả hai đội bóng Tiểu khu 1 và Tiểu khu 7 đã rất xuất sắc vượt qua được tất cả các đối thủ trong giải đấu để cùng nhau tiến vào trận chung kết, cùng nhau so tài để tìm ra được đội quán quân xứng đáng nhất cho chiếc cup vô địch. Tiếng còi bắt đầu trận đấu vang lên và bóng bắt đầu lăn trong trận chung kết để tranh ngôi vô địch. Vừa vào trận 2 đội đã cống hiến cho khán giả, cổ động viên những pha bóng căng thẳng và quyết liệt.

Các cầu thủ 2 đội vào trận với tinh thần quyết tâm caoNhãn

 

Hai đội đã chứng tỏ được hết tất cả các giá trị, chứng minh cho tất cả người xem thấy được lý do để họ có mặt ở trận đấu này, biểu diễn toàn bộ những khả năng với trái bóng mà mình có được khiến cho các khán giả có mặt trên sân được thưởng thức một trấn đấu với tốc độ cao và chất lượng chuyên môn vượt trội. Phía ngoài sân cổ động viên của 2 đội cũng đã cổ vũ nhiệt tình, liên tục để tiếp thêm lửa cho những đôi chân đang chạy trên sân bóng. Kết thúc 2 hiệp chính tỷ số dừng lại 1-1. Để phân biệt thắng thua 2 đội đã bước vào loạt đá luân lưu. Cuối cùng trận đấu đã khép lại và phần thắng thuộc về Tiểu khu 7.

NhĐồng chí Dương Cao Thanh – Bí thư Huyện ủy trao giải cầu thủ xuất sắcãn

 

Giải bóng đá nữ Ngành GD-ĐT huyện Ba Vì được tổ chức là một trong những hoạt động nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời xây dựng, mở rộng khối đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị. Góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu thể thao tạo không khí vui tươi, nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần cho tập thể cán bộ, giáo viên.

Đ/c Dương Cao Thanh – Bí thư Huyện ủy trao cup vô địch cho Đội bóng Tiểu khu 7Nhãn

 

Đ/c Đỗ Mạnh Hưng – UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện trao giải Nhì cho Đội bóng Tiểu khu 1Nhãn

 

Kết quả  chung cuộc đội bóng Tiểu khu 7 đã xuất sắc giành chiến thắng giành được cúp vô địch; Á quân là đội Tiểu khu 1; Đồng giải Ba là đội bóng Tiểu khu 4 và Tiểu khu 5; có 4 đội được trao giải Khuyến khích là: Tiểu khu 2; Tiểu khu 3; Tiểu khu 6 và Tiểu khu 8./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan