A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH TRƯỜNG THCS TẢN LĨNH THAM GIA VÀO HOẠT ĐỘNG CỦA DỰ ÁN PLAN.

Với mục đích thúc đẩy không gian thể thao an toàn, thân thiện, bình đẳng trong trường học. Trường THCS Tản Lĩnh là một trong 10 trường của huyện Ba Vì vinh dự được tham gia vào dự án Plan.

Với mục đích thúc đẩy không gian thể thao an toàn, thân thiện, bình đẳng trong trường học. Trường THCS Tản Lĩnh là một trong 10 trường của huyện Ba Vì vinh dự được tham gia vào dự án Plan. Nhà trường đã thành lập được câu lạc bộ gồm 85 em, tham gia sinh hoạt định kỳ hàng tuần, hang tháng theo các chuyên đề trong cuốn tài liệu.

  Qua các buổi sinh hoạt các em đã được tiếp thu các kỹ thuật cơ bản về bóng đá, bên cạnh đó các em còn được hiểu và được giáo dục thêm về kỹ năng sống như: giới, bình đẳng giới; tôn trọng cơ thể của bản thân và bạn bè; phòng chống bạo lực và xâm hại tình dục trẻ em… 

  Hơn nữa nhờ hoạt động của dự án mà các em cũng phần nào tự tin hơn trong việc bày tỏ suy nghĩ của mình thông qua việc viết lên những tâm sự “điều em muốn nói”, chia sẻ đến thầy cô những khó khăn và thuận lợi khi được tham gia sinh hoạt trong câu lạc bộ.

 

Nguồn: Trường THCS Tản Lĩnh.

 


Tác giả: Hoàng Thị Phương Thảo_PGD Ba Vì
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết