A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khóa tập huấn nhắc lại về kiến thức, kỹ năng và phương pháp tổ chức hoạt động Câu lạc bộ Thủ lĩnh sự thay đổi trong bóng đá

Trong 4 ngày từ 4-7/7/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì phối hợp với Tổ chức Plan International Việt Nam tổ chức tập huấn nhắc về kiến thức, kỹ năng và phương pháp hướng dẫn tổ chức hoạt động câu lạc bộ thủ lĩnh sự thay đổi trong thể thao. Tham dự tập huấn là đại diện Ban giám hiệu. giáo viên thể dục, giáo viên đoàn đội của 10 trường THCS huyện Ba Vì tham gia dự án Không gian thể thao an toàn và bình đẳng. Mục đích tập huấn là củng cố các kiến thức về giới, giới tính, quyền của trẻ em gái, bạo lực trên cơ sở giới và các kỹ năng phòng tránh bạo lực trên cơ sở giới. Nâng cao kỹ năng dẫn dắt điều hành hoạt động nhóm, tổ chức các hoạt động tập huấn cho học sinh và sinh hoạt về bình đẳng giới trong phạm vi nhà trường. Chia sẻ kinh nghiệm, sáng kiến hay thực hành tốt giữa các dẫn trình viên và giữa các trường. Xây dựng sự gắn kết, chia sẻ của các thành viên mạng lưới giáo viên hỗ trợ câu lạc bộ.

 

Hình ảnh các học viên tham dự tập huấn

Tham dự tập huấn, các học viên đã tham gia rất tích cực vào các buổi thực hành về bóng đá và thảo luận tìm hiểu kiến thức về giới và bình đẳng giới. Tập huấn là cơ hội để học viên gắn kết, trao đổi và chia sẻ các nội dung liên quan đến thúc đẩy bình đẳng giới thông qua thể thao.  Các học viên cũng tự tin hơn và biết cách đa dạng hóa các phương pháp tổ chức các hoạt động với sự tham gia của học sinh. Hy vọng trong năm học tới, các trường sẽ thu hút được nhiều em học sinh tham gia vào câu lạc bộ, cũng như có sự hỗ trợ tích cực từ phía cha mẹ các em, giáo viên trong trường và các đoàn thể để thúc đẩy một không gian thể thao an toàn và bình đẳng cho trẻ với thông điệp “ Thúc đẩy thể thao bình đẳng, chia sẻ gắn kết yêu thương” .

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

 

 

 

Nhóm tác giả: Hải Đăng- Quốc Việt- Thanh Tâm- Phương Thảo


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết